logo

1. Khi nào bạn nên độn thái dương?

Thái dương hóp, thái dương lõm do thiếu mô thường làm khuôn mặt trở lên góc cạnh, làm vùng trán trở nên hẹp và gò má trở lên cao, về tỉ lệ nhân trắc thì thiếu sự cân đối hài hòa khuôn mặt, về tướng số phong thủy thì gò má cao là tướng sát phu, vùng trán hẹp làm thiếu đi sự thông minh sắc sảo.

2. Độn thái dương là gì?

Và xuất phát từ các yếu tố trên thì đặt implant thái dương hay độn thái dương là phương pháp tối ưu nhất giúp làm đầy vùng thái dương vĩnh viễn mà các phương pháp khác như cấy mỡ hay chích filler làm đầy thái dương chưa đạt được.

Độn thái dương là phương pháp đặt implant (là sụn Softxil) vào dưới lớp cân cơ thái dương, với đường mổ trong tóc

3. Độn thái thương có Đau, có An toàn?

Độn thái dương được phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ bằng phương pháp tiền mê nên không đau trong cả cuộc mổ, được khám tỉ mỉ trước mổ và theo dõi 24/24 các chỉ số sinh tồn bởi ekip bs gây mê giàu kinh nghiệm, phẫu thuật là đường mổ mini trong tóc với kĩ thuật bóc tác vi điểm bằng công nghệ plasma nên rất an toàn, sau mổ được theo dõi ổn định mới cho khách về.

4. Độn thái dương có phải nghỉ dưỡng và ăn kiêng không?

Sau độn thái dương sẽ được băng ép 1 ngày, sau đó bạn có thể tháo nẹp đi làm bình thường, mức độ sưng nề ít, ít đau sau mổ, còn chế độ ăn kiêng cũng như các phẫu thuật khác, các bạn nên kiêng khem cẩn thận là tốt nhất.

5. Mời các bạn tham khảo hình ảnh ca phẫu thuật độn thái dương nha

Kết quả trước và sau mổ:

Kết quả trước và sau 10 ngày độn thái dương

logo

Thẩm mỹ Dr.Trung Nguyễn

CN1: 244A Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

CN2: 781 C9, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0989276787

© Bản quyền thuộc về Thẩm Mỹ DR Trung | Hiệu quả của dịch vụ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0989.276.787