logo

Nâng mũi cấu trúc Surgiline – Khắc phục nhược điểm về mũi

Nâng mũi cấu trúc Surgiline giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn và tự nhiên, đặc biệt là an toàn mang lại hiệu quả lâu dài. Đây hiện đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với thẩm mỹ viện Dr Trung Nguyễn.

I. Nâng mũi cấu trúc Surgiline là gì ?

Nâng mũi cấu trúc Surgiline là công nghệ nâng mũi toàn diện được Bác sĩ Trung Nguyễn nghiên cứu và phát triển từ phương pháp nâng mũi cấu trúc trước đó. Được tiến hành thông qua việc sử dụng sụn Surgiform nhập khẩu từ Mỹ được FDA chứng nhận về độ an toàn và tương thích cực cao. Kết hợp với sụn sườn sinh học TnR Mesh, sụn tự thân và cân cơ Biofast để dựng trụ, kéo dài nâng cao đầu mũi theo mong muốn, tái tạo lại toàn diện mũi cho bạn dáng mũi cao bay, thanh thoát chuẩn “Sao Hàn”. Mọi nét kém duyên như mũi gãy, mũi hếch, lệch, vẹo,... sẽ được khắc phục hoàn toàn.

II. Ưu điểm của sụn Surgiform trong nâng mũi cấu trúc Surgiline

Sụn Surgiform dùng trong nâng mũi cấu trúc là loại sụn nhân tạo được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ có kích thước micro, cho phép các mạch máu trong cơ thể lưu thông. Nhờ đó, giúp chất liệu bám chặt vào khoang mũi giữ được hình dáng mũi. Đồng thời hạn chế tối đa các hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, tụt sóng mũi do đào thải.

Sụn này có độ dẻo vượt trội hơn hẳn các chất liệu độn thông thường. Giúp bác sĩ dễ dàng uốn cong và cắt gọt tạo hình sống mũi trong quá trình phẫu thuật. Tạo dáng mũi cong đẹp tự nhiên nhất.

Khi bạn vặn hoặc xoay mạnh mũi hay vô tình bị va đập vẫn không bị ảnh hưởng, sụn Surgiform có thể duy trì dáng mũi đẹp lâu dài.

Khắc phục hoàn toàn được những khiếm khuyết mà các loại sụn silicon trước đây không thể làm được.

      

III. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc Surgiline

Không đau trong suốt quá trình thực hiện

Sau mổ không đau, ít sưng nề, bầm tím

Tại Dr. Trung Nguyễn sử dụng công nghệ cầm máu Plasma nên sau mổ ít sưng nề bầm tím, gần như 100% không tụ dịch, diễn biến đau thì thường đau ít trong ngày đầu sau mổ, sưng nề ít và giảm dần từ ngày thứ 3.

Sở hữu dáng mũi đẹp chỉ sau 10 ngày

Dáng mũi của bạn sau khi nâng mũi cấu trúc Surgiline sẽ được thay đổi hoàn toàn và đẹp từ mọi góc nhìn: đầu mũi thon, tròn trịa, hài hòa với chiều dài của mũi, sống mũi cao nhưng vẫn có điểm nhấn gốc mũi, cánh mũi gọn hơn.

IV. Khách hàng nào nên nâng mũi cấu trúc Surgiline

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật phù hợp với những ai đang gặp phải một trong những khuyết điểm sau đây:

Khách hàng có dáng mũi thấp, tẹt, gồ ghề, đầu mũi to,.. và có nhu cầu thay đổi ngoại hình mũi.

Khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi tuy nhiên xảy ra các biến chứng như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, bị lệch sóng,…

Khách hàng muốn sở hữu dáng mũi cao, cong tự nhiên và có thể duy trì lâu dài

Khách hàng yêu thích cái đẹp và có nhu cầu thay đổi bản thân.       

V. Quy trình nâng mũi không đau tại Dr Trung Nguyễn

Quy trình nâng mũi không đau tại Thẩm Mỹ Dr Trung Nguyễn đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ Y Tế:

thẩm mỹ dr trung nguyễn

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám tình trạng và tư vấn phương pháp

Mỗi khách hàng khi đến Thẩm Mỹ Dr Trung Nguyễn sẽ được bác sĩ trực tiếp khám tổng quát để phân tích tình trạng, đồng thời sẽ thảo luận mong muốn, nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp can thiệp phù hợp nhất.

Bước 2 : Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tất cả khách hàng đều phải hoàn thành các thủ tục khám tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết để đánh giá tình hình sức khỏe, đảm bảo không gây ra biến chứng khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê cục bộ

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ gây mê để giảm đau và hạn chế cảm giác khó chịu ở xung quanh mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Sau khi mũi được gây tê hoàn toàn, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ y tế để tiến hành phẫu thuật mũi theo kế hoạch. Các ekip của bác sĩ sẽ liên tục theo dõi tình trạng khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật diễn ra. Thực hiện phẫu thuật bởi Bác sĩ Trung kiến thức chuyên môn cao với gần 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, khách hàng sẽ được chăm sóc và theo dõi trong vài giờ để đảm bảo sức khỏe ổn định trước khi xuất viện. Đồng thời, trong giai đoạn hậu phẫu, khách hàng cần tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo dáng mũi nhanh chóng ổn định.

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi không đau tại viện thẩm mỹ Dr Trung Nguyễn sử dụng công nghệ cầm máu Plasma nên sau mổ ít sưng nề bầm tím và gần như 100% không tụ dịch. Không hề có diễn biến đau khi thực hiện nâng mũi, thường chỉ đau ít trong ngày đầu sau mổ, giảm dần từ ngày thứ 3. Đến khoảng từ 5 - 7 ngày là có thể cắt chỉ, khi đó vết thương đã tương đối lành lặn.

Dáng mũi sẽ đẹp và bền chặt sau khoảng 3 - 4 tuần. Lúc này bạn có thể yên tâm hoạt động mà không còn phải lo ngại bất kỳ vấn đề nào.

VI. Hình ảnh khách hàng nâng mũi cấu trúc Surgiline tại Dr Trung Nguyễn

 

         

          

Video khách hàng cảm nhận sau nâng mũi cấu trúc Surgiline tại DR.TRUNG NGUYỄN

logo

Thẩm mỹ Dr.Trung Nguyễn

CN1: 72/3 Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM

CN2: 781 C9, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Hotline: 0968 519 521

© Bản quyền thuộc về thẩm mỹ viện DR.TRUNG NGUYỄN | Hiệu quả của dịch vụ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0968.519.521