logo

Thạc sĩ, bác sĩ thẩm mỹ Trung Nguyễn: Làm đẹp an toàn, chuẩn tỷ lệ nhân trắc khuôn mặt

Thạc sĩ, bác sĩ thẩm mỹ Trung Nguyễn với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với phương châm luôn đặt an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Đặt lợi ích cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng luôn là tôn chỉ hoạt động của bác sĩ và thẩm mỹ viện DR.TRUNG NGUYỄN .

      

Vậy thế nào là làm đẹp an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ?

Mỗi khách hàng khi tới làm đẹp luôn được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn về vùng cần làm đẹp cũng như phương pháp, chất liệu và kết quả có thể đạt được.

Tiếp đó là khám tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết để đánh giá sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiến hành gây mê, theo dõi của ekip bác sĩ gây mê suốt ca mổ bảo đảm an toàn và thực hiện cùng ekip phẫu thuật. Bác sĩ Trung Nguyễn với gần 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và các y bác sĩ cộng sự luôn tỉ mỉ và chỉnh chu từng đường nét để tạo ra những tác phẩm đẹp và chuẩn tỷ lệ nhân trắc khuôn mặt hay cơ thể của khách hàng.

Chăm sóc tận tình và hướng dẫn tỉ mỉ sau khi thực hiện của đội ngũ điều dưỡng, luôn đồng hành cùng khách hàng để giảm thiểu tối đa những nguy cơ nhỏ nhất về tai biến y khoa cho khách hàng.

                                                           

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành theo từng bước chuẩn chỉnh, nghiêm ngặt

Tại sao phải làm đẹp theo tỷ lệ nhân trắc khuôn mặt?

Ngày này khi phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến thì những xu hướng làm đẹp nở rộ thời gian gần đây như: nâng mũi cao tây, cằm vline thật nhọn, cắt mí sâu tây, mắt giọt lệ,...đã gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như nâng mũi quá cao dẫn đến lộ sống mũi, bóng đầu mũi thậm chí làm thủng đầu mũi, hay cằm quá nhọn làm khuôn mặt trở lên dữ tợn, mí quá to và sâu làm đôi mắt trong tình trạng mí to hơn mắt, thần thái mệt mỏi.

Xuất phát từ những tai biến không đáng có trong y khoa thẩm mỹ, bác sĩ Trung Nguyễn luôn trăn trở và suy nghĩ về vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và nét đẹp riêng cũng như sự cuốn hút của mỗi người đã thôi thúc bác sĩ không ngừng học hỏi, nghiên cứu về thẩm mỹ tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ Pháp,... Bác sĩ tìm hiểu sự khác biệt giữa vẻ đẹp Á Đông và vẻ đẹp Tây Âu cũng như nét đẹp của các hình mẫu ngôi sao nổi tiếng làm cơ sở đầu tiên để định hướng làm đẹp toàn diện theo tỷ lệ nhân trắc của mỗi người.

Vậy làm đẹp theo tỷ lệ nhân trắc khuôn mặt là gì?

Tỷ lệ nhân trắc khuôn mặt chính là những tỷ lệ vàng của các bộ phận trên khuôn mặt, được thể hiện bằng các con số cụ thể mà các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo nên.Về tỷ lệ nhân trắc khuôn mặt theo chiều dọc thì tỷ lệ 1/3: trán chiếm 1/3, mũi chiếm 1/3 và cằm chiếm tỷ lệ 1/3 gương mặt.

    

Về tỷ lệ nhân trắc khuôn mặt theo chiều ngang theo tỷ lệ 1/5. Khi đặt khuôn mặt trên một mặt phẳng chúng ta có được 5 khoảng cách lần lượt là: Mép tóc mai 1 – đuôi mắt 1; đuôi mắt 1 – cánh mũi 1; cánh mũi 1 – cánh mũi 2; cánh mũi 2 – đuôi mắt 2; đuôi mắt 2 – mép tóc 2.

        

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện combo Nâng mũi Koreline và tạo hình cằm Vline

Theo quan điểm của bác sĩ Trung Nguyễn, một khuôn mặt cân đối và hài hòa là khuôn mặt đạt đủ về tỷ lệ nhân trắc. Phẫu thuật toàn diện khuôn mặt dựa theo tỷ lệ nhân trắc là kim chỉ nam cho tất cả các bác sĩ muốn làm đẹp an toàn và mang lại nét đẹp riêng cho từng khách hàng. Hãy chính là bạn xinh đẹp và trẻ trung, hấp dẫn theo cách riêng của mình chứ đừng giống bất kỳ một người nào đó hay một hình mẫu nào đó.

      

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện combo Nâng mũi Koreline, độn thái dương và tạo hình cằm Vline

logo

Thẩm mỹ Dr.Trung Nguyễn

CN1: 244A Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

CN2: 781 C9, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0968 519 521

© Bản quyền thuộc về thẩm mỹ viện DR.TRUNG NGUYỄN | Hiệu quả của dịch vụ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0968.519.521