logo

Thạc sĩ Bác sĩ Trung Nguyễn: Làm đẹp an toàn, chuẩn nhân tướng học

Giới thiệu Thạc sĩ - Bác sĩ Trung Nguyễn là một trong những bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu tại Việt Nam có gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Từng tham gia đào tạo, diễn giả về an toàn làm đẹp cho không ít các chủ spa, thẩm mỹ viện và các hội thảo làm đẹp trong và ngoài nước. Bác Sĩ Trung là người có phương châm nghề nghiệp rất rõ ràng, đặt lợi ích cũng như an toàn cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của bác sĩ và thẩm mỹ viện Dr. Trung Nguyễn.

      Giới thiệu thạc sĩ bác sĩ Trung Nguyễn

Làm đẹp an toàn trong thẩm mỹ tại Dr Trung Nguyễn

Yếu tố an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ luôn được Bác sĩ Trung Nguyễn đặt lên hàng đầu. Tất cả các quy trình đều được kiểm soát một cách nghiệm ngặt từ trình độ, tay nghề của ekip bác sĩ và điều kiện vô trùng tuyệt đối trong phòng phẫu thuật.

Mỗi khách hàng khi đến Dr Trung Nguyễn đều được Bác sĩ Trung trực tiếp thăm khám và tư vấn về tình trạng và khu vực cần thẩm mỹ. Từ đó đưa ra phương pháp thực hiện, chất liệu và kết quả có thể đạt được phù hợp với từng khách hàng.

Thực hiện khám tổng quát và làm xét nghiệm theo đúng quy trình bộ y tế để đánh giá sức khỏe của khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tiến hành gây tê hoặc gây mê, theo dõi sát sao từ ekip bác sĩ trong suốt ca phẫu thuật để bảo đảm an toàn cho khách hàng. Bác sĩ Trung Nguyễn cùng đội ngũ các y bác sĩ cộng sự luôn tỉ mỉ và chỉnh chu từng khâu thực hiện để đáp ứng tiêu chí Bền đẹp - An toàn.

Chăm sóc tận tình và hướng dẫn tỉ mỉ sau khi thực hiện của đội ngũ điều dưỡng, luôn đồng hành cùng khách hàng để giảm thiểu tối đa những nguy cơ nhỏ nhất về tai biến y khoa cho khách hàng.

                                                           

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành theo từng bước chuẩn chỉnh, nghiêm ngặt

Làm đẹp theo chuẩn nhân tướng học

Để tạo nên nét đẹp tự nhiên, hài hòa, thu hút riêng cho từng khách hàng, bác sĩ Trung Nguyễn đã không ngừng học hỏi, nghiên cứu thêm nhiều kiến thức từ các cường quốc thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Pháp. Để từ đó kết hợp với kiến thức phong thủy và nhân tướng học để khắc họa nên vẻ đẹp Á Đông toàn diện theo chuẩn tỷ lệ nhân tướng của mỗi người.

Tỷ lệ nhân tướng học là gì?

 

Hình ảnh minh họa: Tỷ lệ khuôn mặt theo nhân tướng học

Tỷ lệ nhân tướng khuôn mặt là một bộ môn khoa học kết hợp giữa tinh hóa văn hóa, kinh nghiệm của phương Đông và kiến thức tâm lý của phương Tây, nhân tướng học khuôn mặt sử dụng phép xem tướng để đoán tính cách cũng như vận mệnh của con người. Để dự đoán chính xác, cần dựa vào hình thể bên ngoài, khí chất tinh thần, và cả cốt cách bên trong. 

Nhân tướng học đã được áp dụng từ thời xa xưa một cách vô cùng hiệu quả trong việc quản lý nhà nước của vua, của các đại thần trong triều đình. Ngày nay, nhân tướng học kết hợp tinh hoa văn hóa Đông Tây, trở thành một công cụ quan trọng trong công tác tuyển dụng, cũng như quản trị nhân sự của doanh nghiệp.

 

        

Vẻ đẹp chuẩn tỷ lệ nhân trắc sau khi thực hiện combo Nâng mũi Koreline và tạo hình cằm Vline

Theo quan điểm của bác sĩ Trung Nguyễn, một khuôn mặt cân đối, hài hòa ngũ quan là khuôn mặt đạt đủ về tỷ lệ nhân tướng. Phẫu thuật toàn diện khuôn mặt dựa theo tỷ lệ nhân tướng là kim chỉ nam cho tất cả các bác sĩ muốn làm đẹp an toàn và mang lại nét đẹp riêng cho từng khách hàng. Hãy là chính bạn, xinh đẹp và trẻ trung, hấp dẫn theo cách riêng của mình mà không phải giống bất kỳ một người hay một hình mẫu nào đó.

      

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện combo Nâng mũi Koreline, độn thái dương và tạo hình cằm Vline

logo

Thẩm mỹ Dr.Trung Nguyễn

CN1: 72/3 Trần Quốc Toản, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp HCM

CN2: 781 C9, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Hotline: 0968 519 521

© Bản quyền thuộc về thẩm mỹ viện DR.TRUNG NGUYỄN | Hiệu quả của dịch vụ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0968.519.521