logo

Đặc trưng mũi của người Á Đông là sống mũi thấp, đầu mũi tẹt hếch và cánh mũi bè, do đó nếu xử dụng các phương pháp nâng mũi đặt sụn thì rất khó cải thiện được dáng mũi như mong muốn. Và đặc biệt ngày nay khi thầm mỹ phát triển, cũng không ít các bạn tay ngang nâng mũi gây ra tai biến, mũi biến dạng, mũi bóng đỏ, lộ sống ...v..v... thì phương pháp nâng mũi cấu trúc ra đời như một vị cứu tinh, khắc phục các dáng mũi khó, và mũi sau các biến chứng khác.

Xuất phát từ nhu cầu đó và thấu hiểu được mong muốn đó từ khách hàng, Bác sĩ Trung Nguyễn tiếp tục cho ra mắt phương pháp nâng cấu trúc Surgiline với nhiều lợi ích giúp bạn yên tâm làm đẹp.

Nâng mũi cấu trúc Surgiline là gì?

Nâng mũi cấu trúc Surgiline là phương pháp nâng mũi toàn diện được Bác sĩ Trung Nguyễn nghiên cứu và phát triển từ phương pháp nâng mũi cấu trúc trước đó. Phương pháp này được tiến hành thông qua việc sử dụng sụn Surgiform nhập khẩu từ Mỹ được FDA chứng nhận về độ An Toàn và Tương Thích, được bộ y tế cho lưu hành tại Việt Nam, kết hợp với sụn sườn sinh học TnR Mesh sử dụng trong dựng trụ và kéo dài nâng cao đầu mũi theo mong muốn của bác sĩ, cùng với sụn tự thân và cân cơ Biofast sẽ giúp tái tạo lại toàn diện dáng mũi, cho bạn dáng mũi đẹp bền vững.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc Surgiline

Không đau trong toàn bộ quá trình phẫu thuật

Bệnh nhân được tiền mê nhờ Bác sĩ gây mê trong toàn bộ ca mổ  nên không đau trong cả cuộc mổ,  mỗi ca thường kéo dài từ 120-150 phút

Sau mổ Không đau, ít sưng nề, bầm tím

Nhờ kĩ thuật mổ với công nghệ cầm máu Plasma nên sau mổ ít sưng nề bầm tím, gần như 100% không tụ dịch, diễn biến đau thì thường đau ít trong ngày đầu sau mổ, sưng nề ít và giảm dần từ ngày thứ 3.

Hiệu quả ổn định và lâu dài

Nâng mũi cấu trúc Surgiline sử dụng sụn Surgiform nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Loại sụn này có cấu trúc đặc biệt như hình mạng lưới rất rất nhỏ, nó giúp các tổ chức đi vào bên trong sụn và giữ sụn chắc như xương chính mũi của bạn, sụn này chỉ dùng đặt ở phần sống mũi. Riêng phần đầu mũi được dựng hoàn toàn bằng sụn sườn sinh học TnR Mesh và sụn tai cùng cân cơ Biofast nên rất mềm mại tránh được các nguy cơ bóng đỏ đầu mũi, và đặc biệt như mũi thiệt của bạn mà các phương pháp khác chưa đạt được. Khi mũi đi vào ổn định, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên, có thể vặn lắc như mũi thật. Đặc biệt với phương pháp này bạn sẽ sài trọn đời dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ nhân trắc khuôn mặt nha.

Sở hữu dáng mũi đẹp chỉ sau 10 ngày

Dáng mũi của bạn sau khi nâng mũi cấu trúc Surgiline sẽ được thay đổi hoàn toàn và đẹp từ mọi góc nhìn: đầu mũi thon, tròn trịa, hài hòa với chiều dài của mũi, sống mũi cao nhưng vẫn có điểm nhấn gốc mũi, cánh mũi gọn hơn. Sau khi mổ, bạn sẽ được bác sĩ cùng ekip theo dõi cẩn thận, ổn định là bạn có thể về trong ngày.

Khắc phục các dáng mũi khó hay mũi nâng biến chứng trước đó

Nâng mũi cấu trúc Surgiline không chỉ áp dụng thành công dáng mũi khó mà còn phù hợp với những trường hợp đã trải qua nâng mũi khác, tiêm chất làm đầy và cấy chỉ.

logo

Thẩm mỹ Dr.Trung Nguyễn

CN1: 244A Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

CN2: 781 C9, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0989276787

© Bản quyền thuộc về Thẩm Mỹ DR Trung | Hiệu quả của dịch vụ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0989.276.787