logo

Ngày nay khi nhu cầu làm đẹp tăng cao thì công nghệ cũng phát triển mạnh mẽ, cùng với đó cũng là những tay ngang, những người thợ cắt tóc, những bạn Spa ...v..v.. cũng trở thành Bác sĩ, đó là nguồn cơn dẫn tới những chiếc mũi cao chót vót một hai tháng thì lòi sụn, những chiếc mũi bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, hay biến dạng mũi, co rút mũi và cả những trường hợp nâng mũi chỉ gai làm thủng da đầu mũi, lổi cộm khó chịu......vv...

Để khắc phục những biến chứng đó thì bạn có thể sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc hoặc tái cấu trúc. Tùy thuộc mức độ biến dạng mũi mà chúng ta có thể sử dụng các phương pháp chỉnh sửa khác nhau.

Mỗi năm chúng tôi tiếp nhận rất nhiều ca biến dạng mũi do nâng mũi tại cơ sở kém chất lượng, và có lẽ phần nhiều là do mọi người chưa tìm hiểu kĩ trước khi nâng mũi nên dễ dẫn tới những biến chứng đáng tiếc.

Chúng tôi xin chia sẻ ít kiến thức cơ bản để bạn tham khảo khi đi nâng mũi:

1. Các cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ của Sở y tế hoặc Bộ y tế.

2. Bác sĩ phẫu thuật phải có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, tốt nhất bạn nên theo dõi bác và những ca nâng mũi mà bác đã làm.

3. Tìm hiều kĩ về phương pháp nâng mũi, loại sụn mũi sử dụng, chế độ chăm sóc hậu phẫu của Bác sĩ, TMV nơi bạn làm đẹp.

4. Tìm hiểu về dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và sự mong muốn của bạn trước khi quyết định, đặc biệt nên tư vấn bởi bác sĩ thẩm mỹ về tỉ lệ nhân trắc khuôn mặt để lựa dáng mũi phù hợp nha.

5. Và điều quan trọng chính là " tìm đến cơ sở làm đẹp An toàn" như Bệnh viện thẩm mỹ, khoa thẩm mỹ của bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Cần tư vấn thêm các bạn cứ liên hệ với chúng tôi nha, team sẽ hỗ trợ 24/24 ạ. 

logo

Thẩm mỹ Dr.Trung Nguyễn

CN1: 244A Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

CN2: 781 C9, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0989276787

© Bản quyền thuộc về Thẩm Mỹ DR Trung | Hiệu quả của dịch vụ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0989.276.787