logo

Hiện nay phong trào nâng mũi rất nhiều, vì mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt nên ai cũng muốn nâng mũi để đẹp hơn, để phong thủy hơn, nhưng ít ai quan tâm tới vùng cằm, một khuôn mặt đẹp là khuôn mặt phải đạt được các tỉ lệ vàng (hay là các tỉ lệ nhân trắc khuôn mặt), nó phải có sự cân xứng giữa trán, mũi và cằm, giữa cằm với môi và mũi...v..v.... Do đó nếu một chiếc mũi cao đẹp nhưng cái cằm lại ngắn và lẹm thì khi ngắm khuôn mặt bạn chỉ thấy cái mũi đẹp, và đôi khi cái mũi làm lu mờ đi nhan sắc cả khuôn mặt.

Với bác sĩ Trung Nguyễn quan điểm về cái đẹp của khuôn mặt là sự cân đối hài hòa về các tỉ lệ nhân trắc khuôn mặt, chứ không riêng một cái mũi đẹp, một cái mắt đẹp hay một cái cằm đẹp... v..v ... mà là cái đẹp của tổng thể khuôn mặt.

1. Độn cằm Vline là gì?

Là phương pháp mổ đường trong ngách miệng tạo ra khoang cằm để đưa implant (là sụn Softxil) vào vùng cằm để tạo ra dáng cằm theo tỉ lệ nhân trắc khuôn mặt.

2. Độn cằm có đau, có sưng nề không, có phải nghỉ dưỡng không?

Nếu trong các loại phẫu thuật vùng mặt thì phẫu thuật độn cằm là ít đau nhất, vì phương pháp tê thân thần kinh nhỏ gọn làm bạn thoải mái trong cả cuộc mổ, sau mổ sưng ít, bạn có thể trở lại làm việc ngay sau phẫu thuật.

3. Còn rất nhiều những câu hỏi về độn cằm, bạn cần tư vấn hãy nhắn tin trực tiếp cho bác sĩ nha

Đây là kết quả trước và sau phẫu thuật độn cằm Vline 10 ngày

logo

Thẩm mỹ Dr.Trung Nguyễn

CN1: 244A Pasteur, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

CN2: 781 C9, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0989276787

© Bản quyền thuộc về Thẩm Mỹ DR Trung | Hiệu quả của dịch vụ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thiết kế website bởi webmoi.vn
0989.276.787